ประกัน.com | เกี่ยวกับเรา
ID: -

02-881-1888
ระบบ ANC Buddy
หน้าแรก > เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา
ประกัน.com ในเครือ ANC Insurtech ศูนย์รวมด้านประกันภัยแบบครบวงจร ในรูปแบบออนไลน์
ที่เน้นการใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว สามารถเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองทันที
ด้วยเทคโนโลยีที่รองรับการทำงานในรูปแบบ Online ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อ-ชำระเงิน
และรับกรมธรรม์ได้ภายใน 3 นาที ชี้ให้เห็นว่าระบบ Online เว็บประกัน.com
เสถียรภาพมากการันตีด้วยยอดสั่งซื้อสูงสุดที่ 40,000 กรมธรรม์/วัน
ตอบโจทย์ทุกความต้องการ พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ดีให้เกิดขึ้นกับผู้เอาประกัน
การซื้อ-ขาย การให้ข้อมูล รวมถึงการให้บริการที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ประวัติความเป็นมา
บริษัท เอ เอ็น ซี โบรกเกอร์เรจ จำกัด หรือ ANC BROKER ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ.2547 โดย
"คุณศุภกิจ ศุภบรรณพงษ์" เกิดจากแนวคิดที่จะสร้างช่องทางการขยายตลาดรูปแบบใหม่ โดยนำเทคโนโลยีดิจิทัลใหม่ล่าสุดและทันสมัยมาผสมผสานกับธุรกิจประกันภัย เพื่อให้ทุกคน สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีระบบใช้งานง่าย รวดเร็ว ไม่ติดขัด คนซื้อก็เข้าใจง่าย
ซึ่งการดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันภัยนี้ เรามีประสบการณ์เป็นที่ปรึกษาธุรกิจประกันภัยมากกว่า 20 ปี มีทุนจดทะเบียน 16 ล้านบาท ได้รับการรับรองทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0105550030194 เลขที่ใบอนุญาต ว00039/2551
ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการให้บริการลูกค้าและการพัฒนาระบบการทํางานร่วมกับ
บริษัทประกันภัยชั้นนํากว่า 40 บริษัท จึงสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจแก่ลูกค้า มากกว่า 1 ล้านราย สร้างยอดขายมากกว่า 1,500 ล้านบาท ทำให้ ANC ได้รับการยกย่องในฐานะ "นายหน้าประกันวินาศภัยนิติบุคคลคุณภาพดีเด่น 3 ปีซ้อน” และยังมีรางวัลการันตีอีกมากมาย
ทั้งนี้เรายังมีระบบเครือข่ายสมาชิกเน้นการคืนกำไรให้สมาชิกขยายตลาดด้วยการแนะนำ สินค้าและบริการ คือ ประกันชีวิต, ประกันวินาศภัย, บัตรเครดิต, เครื่องใช้ไฟฟ้าและ Voucher ต่างๆ ต่อมาเราเล็งเห็นโอกาสจากสินค้าที่ได้ทำตลาด นั้นคือ ประกันวินาศภัย โดยเฉพาะประกันรถ เพราะการหาราคาเป็นเรื่องยุ่งยาก จึงทำให้เกิดเว็บไซต์ ancbroker.com และ ประกัน.com
History-Prakun
ประกัน.com
เว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลด้านประกันภัยแบบครบวงจร รองรับระบบการทำงาน ในยุคดิจิทัล สะดวกรวดเร็ว เปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองที่เข้าใจได้ง่าย พร้อมมีผลิตภัณฑ์ตัวเลือกที่หลากหลาย ตรงกับทุกความต้องการของลูกค้า มากที่สุด ให้อยู่ในแนวคิด “ง่าย ครบ จบเลย”
History-Checkbia
เช็คเบี้ย.com
เครื่องมือในการทำงานของตัวแทน นายหน้าประกันวินาศภัย ช่วยให้การ คำนวณเบี้ยรถยนต์เป็นเรื่องง่าย มีเบี้ยประกันของทุกบริษัท ตรวจสอบ ได้แบบเรียลไทม์ รวมทั้งการทำใบเสนอราคา สั่งซื้อออนไลน์ และออก กรมธรรม์ ให้การเสนอขายประกันรถยนต์เป็นเรื่องง่ายใน 3 คลิ๊ก
sloganEasy
ง่าย
ค้นหาเบี้ยประกันได้ง่าย
sloganFully
ครบ
มีครบทุกบริษัทประกันภัยชั้นนำ
sloganEnd
จบเลย
เสร็จสิ้นในเว็บเดียว
ประวัติโดยย่อ
2547
2547
เริ่มต้นจาก AYUDHYA NETWORK CONSULTING
เริ่มต้นจาก AYUDHYA NETWORK CONSULTING เริ่มต้นประกอบธุรกิจ ประกันชีวิต ,ประกันภัย และบัตรเครดิต โดยสำนักงานแห่งแรก ตั้งอยู่ที่ อาคารญาดา, ถนนสีลม
history-2547

2548
ANC BROKER เกิดขึ้นในรูปแบบสำนักงาน
ต่อมา ANC BROKER เกิดขึ้นในรูปแบบสำนักงาน ก้าวเข้าสู่ระบบการทำงานรูปแบบออนไลน์ด้วยการสร้าง www.ancbroker.com เป็นช่องทางหาลูกค้าและตัวแทนทางออนไลน์ ทำให้สร้างยอดขาย 32 ล้านบาท
history-2548

2550
ANC Brokerage Co., Ltd. ขึ้นทะเบียนเป็นนายหน้าประกันภัยแบบนิติบุคคลอย่างเป็นทางการ
ANC Brokerage Co., Ltd. ได้มีขึ้นทะเบียนเป็นนายหน้าประกันภัยแบบนิติบุคคล อย่างเป็นทางการ และสร้างยอดขายทั้งหมด 67 ล้านบาท
history-2550

2552
สร้างระบบประกันภัยออนไลน์ให้บริการได้ตลอด 24 ชม.
สร้างระบบประกันภัยออนไลน์ให้บริการได้ตลอด 24 ชม. และในปีนั้นสามารถสร้างยอดขายถึง 118 ล้านบาท
history-2552

2554
ขยายงาน Fleet and corporate Clients ไปยังกลุ่มธุรกิจ Logistics และ Car Dealers
ต่อมามีขยายงาน Fleet and corporate Clients ไปยังกลุ่มธุรกิจ Logistics และ Car Dealers ทำให้มียอดขาย 328 ล้านบาท
history-2554

2558
เปิดตัว ANC Building และสร้าง www.เช็คเบี้ย.com
เปิดตัว ANC Building ณ ถ.สิรินธร และยังสร้าง www.เช็คเบี้ย.com ใช้งานง่าย สะดวกต่อการหาเบี้ยประกันทำให้ตัวแทนใช้งานระบบกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเริ่มธุรกิจกับพาร์ทเนอร์อย่าง Gobear จึงทำให้สร้างยอดขาย 423 ล้านบาท
history-2558

2559
ปรากฎการณ์ ประกันสุขภาพ "ลูกรัก สุดคุ้ม"
ปรากฎการณ์ขยายตลาด ประกันสุขภาพ "ลูกรัก สุดคุ้ม" เป็นแผนประกันสำหรับเด็กที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ด้วยความคุ้มครองที่สูงและเบี้ยประกันที่เข้าถึงง่าย และเริ่มขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาด TAXI ดูแลกว่า 2,000 คัน สร้างความเติบโตอย่างต่อเนื่อง จนทำให้สร้างยอดขายสูงถึง 500 ล้านบาท
history-2559

2562
นำ Insurtech มาใช้ สร้าง Application Me prakun
นำ Insurtech มาพัฒนาพร้อมเริ่ม สร้าง Application Me prakun และ www.ประกัน.com พร้อมขยายตลาดรถหรู Benz and BMW dealers Special Project สร้างยอดขาย 800 ล้านบาท
history-2562

2563
เปิดตัว ANC Building no.2
ANC Building no.2 Insurance Broker Digital Center เสริมทีมงานบุคลากรกว่า 50 คน ทั้งด้านเทคโนโลยีและการบริการ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าและตัวแทนที่มากขึ้น เป็นการเติบโตอย่างต่อเนื่อง สร้างยอดขาย 900 ล้านบาท
history-2563

2564
ทำการขายประกัน Online เต็มรูปแบบ
ขายประกัน online เต็มรูปแบบ โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อ ชำระเงินและออกกรมธรรม์ภายใน 3 นาที มีระบบรองรับการสั่งซื้อที่เสถียรภาพ รองรับการสั่งซื้อสูงสุดที่ 400,000 กรมธรรม์/วัน ถือเป็นเว็บไซต์เจ้าแรกๆ ที่ทำให้การสั่งซื้อประกันโควิดเป็นเรื่องง่ายส่งผลให้มียอดขายประกันโควิดสูงถึง 500 ล้านบาท ดูแลกรมธรรม์ลูกค้าประกันโควิดกว่า 1,038,291 กรมธรรม์ ช่วยเหลือเคลมประกันลูกค้าโควิดมากกว่า 200,000 ราย สร้างยอดขายทั้งหมด 1,400 ล้านบาท
history-2564

2565
จดทะเบียนเป็นนายหน้าประกันชีวิต ขยายธุรกิจประกันแบบครบวงจร
จดทะเบียนเป็นนายหน้าประกันชีวิต ขยายธุรกิจประกันแบบครบวงจร เข้าสู่ตลาดประกันชีวิตอย่างเต็มตัว โดยร่วมมือกับ Samsung Life พร้อมขยายตลาดตัวแทนด้วยโครงการ ANC Buddy ควบคู่กันสู่การเติบโตอย่างแข็งแรง เป้าหมายยอดขายในปี 1,500 ล้านบาท
history-2565

วิสัยทัศน์
เป็นผู้นำด้าน “InsurTech”
โดยสามารถผสมผสานเทคโนโลยีให้เข้ากับประกันภัย รองรับ พฤติกรรมของลูกค้าในยุคใหม่ ให้เกิดประสบการณ์ที่ดีและแปลก ใหม่ในด้านประกันภัย
visionR visionR_PC
พันธกิจ
visionCEO
missionWeb
พัฒนาและออกแบบเว็บไซต์แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขายประกัน
ง่ายและสะดวกทั้งสำหรับผู้ขายและผู้ซื้อ โดยแพลตฟอร์มที่พัฒนานั้นคำนึงความปลอดภัยของข้อมูลของทั้งสองฝ่าย สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยได้ครบทุกประเภทประกันภัยในรูปแบบที่เข้าใจง่าย และเปรียบเทียบได้
missionService
พัฒนารูปแบบการให้บริการที่หลากหลาย
เพื่อให้รองรับความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน ไม่ยึดติดการบริการในรูปแบบเดิม มีระบบสั่งซื้อออนไลน์ และสามารถติดตาม ตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ ของกรมธรรม์ รวมถึงสามารถออกกรมธรรม์ในรูปแบบดิจิทัลได้
missionPartner
มีพันธมิตรที่เป็นบริษัทประกันภัยที่มีอัตราความมั่นคงสูง
มีนโยบายที่ส่งเสริมสนับสนุนการเติบโตซึ่งกันและกัน ทั้งด้านของเทคโนโลยีและด้านผลิตภัณฑ์มีบริษัทประกันภัย ที่เป็นพันธมิตรมากกว่า 40 บริษัท และมีแบบประกันที่ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้เอาประกัน

เราอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ คปภ. (สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย)